หากเพื่อนๆ คนไหนเข้าเกมไม่ได้ ให้ลบเกมออก จากนั้นทำการโหลดตัวเกมแบบเต็มเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปลงแทนแล้วปล่อยให้เกมอัพเดทอัตโนมัติครับ >> ดาวน์โหลดได้ที่นี้ หากยังพบปัญหาอีก  สามารถอ่านวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ที่เว็บบอร์ดครับ >> คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด หรือโทรถาม Call Center ที่โทร. 02-640-8225 ตลอด 24 ชั่วโมง

carronian 12หาง

ประกาศผล 1st Anniversary Cosplay Contest!

เทพไฟเจ๋งจริง! คว้าที่ 1 การประกวด
12 Tails Online 1st Anniversary Cosplay Contest!


Hero Rangers ผู้ให้บริการร่วมกับ Big Bug Studio ผู้พัฒนาเกม 3D MORPG ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของไทย '12หางออนไลน์' จัดงานประกวดคอสเพลย์ยิ่งใหญ่ในรายการ '12 Tails Online 1st Anniversary Cosplay Contest!' ในงาน 'คอนเสิร์ตปาร์ตี้ 1 ปี 12หาง' เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา รับเสียงตอบรับจากแฟนๆที่มาเข้าประกวดอย่างล้นหลาม และได้ผู้ชนะเป็นทีเรียบร้อยแล้ว!
 


          แม้จะจบกันไปแล้วกับงาน  'คอนเสิร์ตปาร์ตี้ 1 ปี 12หาง' เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา วันนี้ทีมงาน 12 หางออนไลน์ ขอนำภาพบรรยากาศการประกวด  '12 Tails Online 1st Anniversary Cosplay Contest!' พร้อมผลการแข่งขันมารายงานเพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ^^

ผลการแข่งขัน '1st Anniversary Cosplay Contest!' 

ที่ 1 เทพไฟ เลเยอร์ คุณ สเถียร์ ขัติคุณ
 

 


ที่ 2 ค้างคาว ชุดแฟชั่น ฮาโลวีน เลเยอร์ คุณ กชกร เกษแก้ว
 

 
ที่ 3 ค้างคาว ชุุดแมลง ดาวแดง คุณ พิรชา คำดี คะแนนรวม 
 

 
นอกจากเลเยอร์ทั้ง 3 ท่านที่ได้รางวัลแล้ว ยังมีเลเยอร์อีกหลายๆ คนที่มาร่วมงานด้วย เราตามมาดูภาพบรรยากาศระหว่างคอสเพลย์กันเลยดีกว่าจ้า ^^ 

 กรรมการของเรา ^^น้องแกะแว่น!!น้องคนนี้ ก็มาคอสเพลย์ 12 หาง บ่อยๆ ^^เทพไฟ จัดเต็ม มาจากเชียงใหม่เชียวน้าา!!Summer!!Break DanceeeeeS!!หัวกิลด์ใครมารับด่วน *-* 


สำหรับภาพเพิ่มเติมดูได้ที่ http://fb.me/1K9Hlz2L7

 
    ฮุๆ จัดเต็มทุกคนแบบนี้ ทีมงาน 12 หาง ขอชื่นชมจริงๆ จ้า ส่วนใครไม่ได้อันดับก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะพี่ๆ ทีมงานได้จัดส่ง ชุดแฟชั่นตามที่น้องๆ เลือกให้ทางกล่องจดหมายแล้วจ้า! ส่วนใครที่พลาดไม่ได้คอสเพลย์คราวนี้ คราวหน้าก็อย่าลืมสมัครเข้ามากันอีกเรื่อยๆ นะจ๊ะ ^^

วันที่ประกาศ : 15-05-2012